Đăng nhập
Tiếng Anh giao tiếp công việc - TOEIC Speaking Writing
Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc - Format TOEIC Speaking, Writing ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
508 đánh giá, 1616 người tham gia
Giảng dạy bởi Hà Thu Thủy
Thumbnail 56
Trình độ
Ngôn ngữ
Tất cả
Tiếng Việt
Mô tả về khóa học
Yêu cầu của khóa học
  • Có kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp. Khả năng nghe, nói khá. Hoặc đã có điểm TOEIC Reading, Listening Tối thiểu 450/990 điểm Toeic tại Ms Hoa TOEIC hoặc có điểm chính thức từ IIG Việt Nam không quá 4 tháng.

Lợi ích từ khóa học
  • 26 bài giảng với nội dung kéo dài hơn 4 giờ! Hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt. Tự tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Đối tượng mục tiêu
  • Những người đã nắm một số kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá NHƯNG: - Phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa. - Hiểu đối phương nói gì NHƯNG không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp. - Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn trở nên lúng túng. - Chưa biết diễn đạt ý một cách khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao tiếp đặc biệt trong công việc nên hạn chế trong diễn đạt. - Trả lời phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp; - Chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp - Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.

Tiểu sử tác giả
Đánh giá
4.8
508 đánh giá