Đăng nhập
Khóa học kiểm thử phần mềm tốt nhất dành cho bạn!
Khóa học đào tạo kiểm thử phần mềm cho người ở trình độ sơ cấp/trung cấp. Học và nắm được kiểm thử phần mềm thật nhanh chóng từ các chuyên gia
235 đánh giá, 1616 người tham gia
Giảng dạy bởi Nguyễn Văn Tiến
Thumbnail 11
Trình độ
Ngôn ngữ
Tất cả
Tiếng Việt
Mô tả về khóa học
Yêu cầu của khóa học
  • Bất cứ ai có kiến thức về máy tính cơ bản đều có thể tham dự khoá học này.

Lợi ích từ khóa học
  • Hơn 36 bài giảng và 55,5 giờ nội dung! DỰ ÁN THỰC TẾ: đào tạo kiểm thử phần mềm từ đầu đến cuối. Tìm hiểu cơ bản về kiểm thử phần mềm và tự động hóa từ một giáo viên chuyên nghiệp ngay tại bàn làm việc của bạn. Thông tin đóng gói đào tạo thực tế bắt đầu từ cơ bản đến các kỹ thuật kiểm thử nâng cao. Phù hợp tốt nhất cho người mới bắt đầu cho đến người ở trình độ nâng cao và người học nhanh hơn khi được chứng minh. Nội dung khóa học được thiết kế bằng cách xem xét mối liên quan giữa công nghệ kiểm thử phần mềm hiện tại và thị trường việc làm. Bài tập thực hành ở cuối mỗi bài giảng. Học tập kinh nghiệm thực tiễn với những ví dụ và công trình dự án thực tế. Đăng kí - Nộp lệ phí một lần và tham gia các buổi đào tạo video không giới hạn số lần. Hướng dẫn chuẩn bị Resume cho kiểm thử viên phần mềm. Câu hỏi phỏng vấn kiểm thử phần mềm và các chú ý cần chuẩn bị. Tải các mẫu kiểm thử phần mềm thật như kế hoạch kiểm thử, các trường hợp kiểm thử và các mẫu quan trọng khác. Hướng dẫn chứng nhận kiểm thử phần mềm. Tìm hiểu về các công cụ quản lý kiểm thử như JIRA và Bugzilla. Nhận được cập nhật miễn phí tất cả các khóa học trong tương lai!

Đối tượng mục tiêu
  • Các kiểm thử viên phần mềm, lập trình viên, người thiết kế, nhà tư vấn kiểm thử, các trưởng nhóm kiểm thử, các quản lý kiểm thử, các kỹ sư QA, các chỉ huy và nhà quản lý QA, các nhà phân tích kinh doanh, sinh viên, sinh viên vừa tốt nghiệp. Nếu bạn vừa ra trường, đây chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm để mở ra cánh cửa cho sự nghiệp ước mơ của bạn. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm chuyên nghiệp từ bất kỳ lĩnh vực nào khác nhưng muốn tìm hiểu về kiểm thử phần mềm, khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn của bạn. Nếu bạn là một kiểm thử viên phần mềm có kinh nghiệm chuyên nghiệp, bạn sẽ ngạc nhiên với những điều mới mẻ và các chiến thuật cực kì tiên tiến. Bạn sẽ học được cách làm việc hiệu quả và thông minh trong lĩnh vực này.

Tiểu sử tác giả
Đánh giá
4.8
235 đánh giá